OneCall - Kết Nối Công Nghệ Đến Mọi Nhà

Tải Onecall ngay tại đây

      logo vforum.vn


DỊCH VỤ

Odoo - Sample 1 for three columns

Sửa chữa điện

Bạn đang gặp sự cố về điện, 1callwork - sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình của bạn. Với Onecallwork, mọi sự cố về điện của gia đình bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và chi phí hợp lý. 

Odoo - Sample 1 for three columns

Sửa chữa máy tính

Máy tính bạn đang bị hỏng nhưng không có thời gian đem đi sửa. Đừng lo nhé! Công việc sửa chữa hãy để đội kỹ thuật Onecall giải quyết tận nhà giúp bạn chỉ với vài nút chạm.

Odoo - Sample 1 for three columns

Sửa chữa điện lạnh

Dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, máy nước nóng... Chỉ cần sử dụng ứng dụng Onecall, mọi vấn đề sự cố đều sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Odoo - Sample 1 for three columns


Dịch vụ thuê xe

Bạn sắp có chuyến du lịch cùng gia đình nhưng lại không có xe để đi. Hãy để Onecallwork hỗ trợ giúp bạn với chi phí rẻ nhất nhé.

 Gia sư tại nhà

Các phụ huynh nay đã đỡ phải lo lắng không có người dạy các con học với ứng dụng Onecall. Việc tìm kiếm gia sư chỉ trong vài lần chạm.

Sửa chữa đường ống nước

Bạn đang sử dụng nước, bỗng dưng đường ống bị hư hỏng, tắc nghẽn. Đừng lo, mở ứng dụng Onecall và chỉ cần vài lần chạm màn hình, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nơi và khắc phục sự cố cho bạn ngay lập tức.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Bạn đau đầu vừa đi làm vừa phải lo nhà cửa bừa bộn không có người dọn dẹp. Đừng lo! Hãy để những thiên thần dọn dẹp của Onecall làm mới không gian ngôi nhà của mình lại giúp bạn nhé.
Thay Gas

Đừng để nỗi lo hết gas giữa chừng làm ảnh hưởng đến bữa ăn của bạn. Hãy sử dụng ứng dụng Onecall ngay hôm nay để không làm gián đoạn công việc nấu ăn của bạn.


TÍNH NĂNG


ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU

Với Onecallwork nay các nhu cầu về sự cố điện nước đã được giải quyết chỉ với vài lần chạm.


MỌI LÚC, MỌI NƠI

Onecall với đội ngũ cộng tác viên có chuyên môn và tận tâm luôn mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng tốt nhất bất kể thời tiết hay thời gian.


CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Onecallwork được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến, đã và đang nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.


TIN CẬY

Người lao động được kiểm tra và xác minh thông tin rõ ràng


OneCallwork

Tự hào là ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu về sửa chữa điện, nước, điều hòa, dịch vụ xe, gia sư, tư vấn... khắc phục mọi sự cố thông qua các giải pháp kết nối giúp giải quyết mọi nhu cầu thường nhật của người Việt.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Bước 1: Tải ứng dụng


Tải ứng dụng Onecall miễn phí từ App Store hoặc Google Play trên điện thoại.

B ước 2: Đăng ký tài khoản.


Mở ứng dụng Onecall và điền thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Đăng nhập và lựa chọn dịch vụ .


Khách hàng đăng nhập và lựa chọn những dịch vụ mà mình muốn sử dụng.

Bước 4: Mô tả sự cố và đặt dịch vụ Onecall.


Mô tả chi tiết cụ thể về những sự cố khách hàng đang gặp phải.